หัวหิน  ถือเป็นเมืองขึ้นชื่อในเรื่องของการมาเที่ยวทะเลเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คิดง่าย ว่าเวลาคนนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยว   โดยเฉพาะคนในกรุงเทพฯ หัวหินแทบจะถือเป็นอันดับต้น ๆ ที่จะถูกเสนอชื่อขึ้นมา   ดังนั้นเมื่อคิดจะมาเที่ยวเมืองนี้กันแล้ว  อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้  นั่นคือการมองหา รีสอร์ท หัวหิน คุณภาพดีเพื่อให้เหมาะกับการพักผ่อนของเรา ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกเข้าพักที่ไหนดี  ขอแนะนำ Heaven Resort หัวหิน สุดยอด รีสอร์ท หัวหิน ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความสบาย  ในแบบที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน หลายคนอาจตั้งคำถามว่า  ทำไมต้องเป็นรีสอร์ทแห่งนี้ เรามาดูเหตุผลดี ๆ ไปพร้อมกันได้เลย

  • มีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลายที่ Haven Resort หัวหิน ถือเป็นหนึ่งใน รีสอร์ท หัวหิน ที่มีประเภทห้องพักให้นักท่องเที่ยวทุก ๆ ท่านได้เลือกค่อนข้างมาก ใครชอบแบบสบาย ๆ ราคาชิลล์ ๆ ก็เลือกห้อง Superior หรือ Deluxe ใครอยากได้พื้นที่กว้างขวาง  วิวแบบติดทะเล หรือสระว่ายน้ำ มาเป็นแบบครอบครัวก็เลือก Villa & Villa @Sea หรือ Suite & Suite @Sea ก็ได้เลย
  • สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทครบครันหากใครต้องการเพื่อมาพักผ่อนจริง ๆ ภายใน รีสอร์ท หัวหิน ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมกิจกรรมต่าง ๆ ไว้คอยรองรับแบบครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ, เตียงนอนสำหรับอาบแดด, สปา รวมถึงกิจกรรมภายใน  และบริเวณรอบ ๆ รีสอร์ทอีกมากมาย
  • เหมาะกับการมาสัมมนาอย่างยิ่งกรณีที่องค์กรต่าง ๆ กำลังมองหา รีสอร์ท หัวหิน เพื่อการสัมมนา Haven Resort หัวหิน ยินดีให้บริการอย่างยิ่ง  ด้วยการจัดห้องสัมมนาหลากหลายรูปแบบตามต้องการ อาทิ U-Shape, Boardroom, Classroom, Theatre, Cocktail/Banquet
  • เดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยว – Haven Resort หัวหิน ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินหัวหิน เดินทางได้สะดวกมาก ๆ มองหาง่าย เข้าซอยไม่ลึก แถมยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ เพลินวาน, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน, ซานโตรินี่ พาร์ค , Flynow outlet, The Venezia, พระราชวังมฤคทายวัน ฯลฯ
  • บรรยากาศดี  ติดริมทะเล มีหาดส่วนตัวใครที่บอกว่าไม่ชอบการลงเล่นน้ำทะเล  เพราะเมื่อลงเล่นเปียก ๆ แล้ว  ต้องขึ้นรถกลับที่พัก  แล้วรถก็เปียก  ลืมสิ่งเหล่านี้ไปได้เลยเพราะ รีสอร์ท หัวหิน แห่งนี้  มีหาดเป็นของตัวเอง  แค่คุณเดินจากห้องพักก็ลงทะเลได้ทันที
  • มีร้านอาหารให้บริการครบครัน – Sea Soul by Haven คือร้านอาหารของที่นี่  มีอาหารพร้อมเครื่องดื่มให้บริการครบครัน  เคล้าบรรยากาศริมทะเล  ได้ความสุขแห่งการพักผ่อนอย่างยิ่ง

สำหรับวันหยุดที่ใกล้จะมาถึง หรือหากคุณวางแผนการพักผ่อนโดยมีจุดหมายปลายทางคือ หัวหิน การเลือกที่พักอย่าง Haven Resort หัวหิน แห่งนี้ คือสุดยอด รีสอร์ท หัวหิน ที่ควรค่ากับการเข้าพักอย่างที่สุด และคุณจะประทับใจไม่รู้ลืม