การเที่ยวทะเล  ถือเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนของคนจำนวนมาก  ด้วยเวลาเราได้ยินเสียงน้ำทะเลกระทบหาด  มันทำให้รู้สึกถึงการปลดปล่อยความเครียด การระบายสิ่งต่าง ๆ ออกไปจากหัวสมองได้อย่างหมดจด 

ทะเลหัวหิน  ถือเป็นจุดหมายปลายทางของคนจำนวนมากที่ต้องการไปพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยความที่ทะเลแห่งนี้อยู่ใกล้กับกรุงเทพฯ ขับรถเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง  บวกกับมีสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย  ไม่ว่าจะเป็นที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ,สวนน้ำ สวนสนุก, ตลาดคนเดิน ฯลฯ

ทะเล  นับเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก  ในช่วงเวลาที่ต้องการพักผ่อนปล่อยใจปล่อยกายไปกับเสียงคลื่นกระทบหาดทรายชายฝั่ง ทว่าการคิดจะเดินทางไปเที่ยวกับสถานที่เหล่านี้  ไม่ใช่คิดแค่ว่าอยากเดินทางไปเที่ยวทะเลตรงไหนดี 

งานแต่งงาน ถือเป็นพิธีสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตชายหญิงทุกคู่ เมื่อบ่มเพาะความรักมาตามระยะเวลา ที่ทั้งคู่ต่างมองว่าเหมาะสม ก็ถึงคราวประกาศให้คนใกล้ตัวรับรู้อย่างเป็นทางการเสียที กับเรื่องตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ซึ่งงานแต่งงาน ก็มีด้วยกันหลายรูปแบบมาก

การเดินทางในสไตล์ครอบครัวนับเป็นรูปแบบการเดินทางที่ได้รับความนิยมมาก เพราะนั่นหมายถึงการกระชับความสัมพันธ์อันดีของสมาชิกภายในบ้านให้มีโอกาสสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน  รวมถึงยังสร้างความรักใคร่ ความอบอุ่น ให้เกิดขึ้นภายในครอบครัวอีกด้วย